ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH TỈNH HOÀ BÌNH
GIÁM ĐỐC: TÔ DUY NHẤT
ĐT: 0218.3852630 - DĐ: 0904111727
ĐỊA CHỈ: 550 ĐƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO - PHƯỜNG PHƯƠNG LÂM - THÀNH PHỐ HOÀ BÌNH
ĐT: 0218.852630 - 0904111727 - FAX: 0218.3856163

THƯ NGỎ

     Đài Phát thanh & Truyền hình Hoà Bình xin chân thành cảm ơn Quý Công ty, Đơn vị đã hợp tác với Đài trong thời gian qua. Kính chúc Quý Công ty, Đơn vị sức khoẻ, hạnh phúc và kinh doanh thành đạt.

     Đài Phát thanh – Truyền hình Tỉnh Hoà Bình  thường xuyên được cấp uỷ, chính quyền địa phương và Lãnh đạo Đài quan tâm chỉ đạo, đổi mới về nội dung chất lượng chương trình, hấp dẫn nhằm thu hút khán thính giả trong và ngoài tỉnh. Đồng thời quan tâm đầu tư , nâng cấp trang thiết bị sản xuất chương trình và truyền dẫn phát sóng.

      Hiện nay Đài Hoà Bình đã đưa chương trình truyền hình vào hệ thống MyTV và vệ tinh VINASAT1 được phủ sóng tới 64 tỉnh thành trong cả nước. Chương trình truyền hình của tỉnh sản xuất và phát sóng 18h/ngày ( từ 5h30’ đến 23h30’ ), tổ chức sản xuất chương trình trên công nghệ kỹ thuật số và hệ thống phát sóng tự động, có 6 giờ phim truyện/ngày gồm các giờ : 9h30’ ;  12h; 15h45’; 17h50’ ;  20h30’ ; 21h30’.  

      Với diện tích tự nhiên là hơn 4 nghìn km2 với hơn 80 vạn người, là tỉnh giáp danh với Thành phố Hà Nội. Có 10 huyện và 1 Thành phố, có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nhiều khu vui chơi giải trí và các khu Công nghiệp, xí nghiệp, các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài có điều kiện thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Do vậy đã thu hút được rất nhiều du khách đến với Hoà Bình. Vì vậy lượng tiêu thụ các sản phẩm hàng hoá là rất lớn.

      Đài Phát thanh - Truyền hình Hoà Bình sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Quý khách hàng được quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, thương hiệu hàng hoá trên kênh sóng của Đài chúng tôi . Bằng mọi nỗ lực chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu mà quý khách mong đợi, mọi thoả thuận sẽ được thực hiện một cách nhanh nhất, đầy đủ và thuận tiện nhất.

       Chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác trong những năm qua của Quý khách và mong đợi tiếp tục được hợp tác đóng góp của Quý Công ty đối với Đài Phát thanh - Truyền hình Tỉnh Hoà Bình .

      Trân trọng cảm ơn !

                                                ĐÀI PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH TỈNH HOÀ BÌNH

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction